T2 – T7 8:00 – 17:00
0388 798 459

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TITRICO

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại TS HOME được thành lập năm 2019 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. TS HOME là một trong những công ty tiên phong tại Nghệ An trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế nội thất.

Với đội thợ lành nghề từ Huế, Quảng Trị, đội ngũ nhân viên tư vấn,thiết kế, kiến trúc sư trẻ tuổi, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng và nhanh nhạy trong việc tiếp cận các phần mềm thiết kế kỹ thuật cao cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, TS HOME đã cho ra đời các công trình đa dạng từ: nhà phố, biệt thự – villa, nhà vườn, khách sạn có phong cách riêng biệt, vừa đậm chất cổ điện vừa mang nét hiện đại và đáp ứng đầy đủ yếu tố thẩm mỹ riêng của từng khách hàng. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng và an toàn lao động, mang lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài khu vực.

Mang trên mình sứ mệnh “xây giá trị, dựng ước mơ”, TS HOME sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, khẳng định vị thế của TS HOME trên thị trường trong nước và khu vực.

TẦM NHÌN

TS HOME đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng lớn hàng đầu Việt Nam. Lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của TS HOME. Hướng tới phát triển hoạt động đa ngành đa nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực thi công các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở làm ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: xây dựng nhưng công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ với công nghệ hiện đại, đạt tiền độ đã yêu cầu.

Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và tạo điều kiện học hỏi tiếp cận các phần mềm công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hoạt động; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: cam kết nỗ lực đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, đóng góp cho sự phát triền bền vững của đất nước, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với công đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng

TS HOME luôn xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi coi mỗi khách hàng đều sẽ là đại sứ thương hiệu và là giá trị cốt lỗi hàng đầu cho sự thành công của công ty.

Uy tín

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. TS HOME giữ đúng cam kết với khách hàng, chủ đầu tư và đối tác về tiến độ, chất lượng công việc và giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi thể hiện vai trò và trách nhiệm của một nhà thầu chuyên nghiệp trước, trong và cả sau khi thực hiện dự án.

Hợp tác – Chia sẻ

TS HOME hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau và có tính hệ thống cao. Do đó, công ty tôn vinh sự hợp tác và giúp đỡ cùng phát triển giữa các công ty đối tác cũng như toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty. Từ đó, TS HOME mong muốn thúc đẩy sự hợp tác trên tinh thần trung thực, sẵn sàng chia sẻ, gắn bó và giúp đỡ một cách chặt chẽ, cùng nhau hành động vì sự phát triển và thành công của toàn bộ công ty.

Công nhận – Tưởng thưởng

TS HOME phát hiện, khuyến khích đóng góp của nhân viên về sáng kiến trong kinh doanh và nuôi dưỡng tài năng/tiềm năng cho những vị trí cao trong công ty. Chúng tôi công nhận và tưởng thưởng cho những người đóng góp và cam kết lâu dài với thành công của công ty.

An toàn lao động
TS HOME cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

Tôn trọng đạo đức, luật pháp

TS HOME cam kết tôn trọng đạo đức xã hội và luật pháp cũng như chính sách của Nhà nước. Hoạt động của công ty sẽ tuân thủ mọi quy định của pháp luật cũng như chính sách của Đảng và Nhà nước.

Trách nhiệm xã hội

TS HOME cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên và chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TITRICO

THI CÔNG XÂY DỰNG

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng thành hiện thực. Chúng tôi có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng, đảm bảo lên kế hoạch, đưa ra phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành các dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế thi công nội thất rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng, nhà hàng luôn được chúng tôi đảm bảo cách bài trí sắp xếp nội thất hợp lý, sử dụng chất liệu phù hợp, tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ. Điểm khác biệt của TS HOME với những đơn vị khác được khách hàng đánh giá cao đó chính là sự chuyên nghiệp trong những bản thiết kế nội thất sáng tạo, sự tận tình tư vấn, cùng với mức giá rất hợp lý.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Với dịch vụ thiết kế kiến trúc, TS HOME luôn đảm bảo việc bố trí, sắp đặt không gian tuyệt vời nhất, tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, tiện ích, công năng. Chúng tôi tạo nên môi trường sống thuận tiện, thoải mái và mang đến niềm tự hào cho mọi chủ nhân công trình. Thiết kế kiến trúc tại TS HOME là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, và khoa học kỹ thuật.

HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY