THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE

Karaoke là một trong những loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí phổ biến ở Việt Nam. Ngoài chất lượng phục vụ, yếu tố hình thức của quán Karaoke góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng và mang lại lợi nhận cho chủ đầu tư. Để hiểu rõ lợi ích của việc thiết kế quán Karaoke từ một đơn vị chuyên nghiệp và các mẫu thiết kế đang thịnh hành, hãy cùng TS HOME tìm hiểu nhé.

thiet-ke-quan-karaoke-dep-tai-tphcm-tvok-01

Lợi ích của việc thiết kế phòng Karaoke

Phương án thiết kế tối ưu cho quán Karaoke

Các kiến trúc sư là những người có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc thiết kế. Sau khi khảo sát mặt bằng, hiện trạng, họ sẽ cho ra những phương án thiết kế tối ưu, phù hợp với mắt bằng và mức đầu tư của chủ đầu tư.

Việc bố trí công năng của không gian, cùng các hạng mục cần thi công như trang trí trần, tường, sàn, ánh sáng, âm thanh, phòng cháy chữa cháy sẽ được các kiến trúc sư tối ưu hóa hết về mức sử dụng và chi phí.

Thu hút khách hàng, tăng tính cạnh tranh

Thiết kế quán Karaoke thể hiện được cá tính riêng của chủ đầu tư. Với các ý tưởng sáng tạo, sự tư vấn nhiệt tình từ những người có chuyên môn, chủ đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng và tự hào về công trình quán Karaoke của mình. Sự đặc biệt, không giống thiết kế của các quán Karaoke trong địa bàn có thể trở thành một yếu tố thu hút khách hàng và làm tăng tính cạnh tranh cho chủ đầu tư.

Tiết kiệm thời gian và tài chính

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp với quỹ tài chính của chủ đầu sao cho tiết kiệm được vật liệu, giảm chi phí phát sinh, giảm chi phí nhân công không cần thiết. Ngoài ra, việc lựa chọn gói thiết kế thi công trọn gói còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian tối đa và giảm thiểu được những mệt mỏi tinh thần về những vấn đề phát sinh trong thời gian thi công mà vẫn đảm bảo một công trình hoàn mỹ.

Yếu tố phong thủy

Trong bấ t cứ ngành nghề nào thì yếu tố phong thủy đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là ngành xây dựng và kinh doanh. Để chủ đầu tư kinh doanh hanh thông thuận lợi, gặp nhiều may mắn thì việc thiết kế quán Karaoke theo đúng tuổi, đúng mệnh của chủ đầu tư và đúng hướng là rất cần thiết. Những vấn đề này sẽ được đội ngũ kiến trúc sư bàn bạc với các chuyên gia phong thủy để đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho chủ đầu tư.

617d4d6c0c37f669af26

Xu hướng thiết kế phòng Karaoke hiện nay

–  Thiết kế phòng karaoke hoàng gia

–  Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

–  Thiết kế phòng karaoke mini-bar: Phòng Karaoke như một quán bar nhỏ với nhiều chiếc bàn nhỏ dành cho 1-2 người.

–  Thiết kế phòng karaoke công nghệ LED

–  Thiết kế phòng karaoke gia đình

–  Thiết kế phòng karaoke cafe

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

————————————————————————-

CTY CP THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TS HOME

Địa chỉ: Tầng 3 tòa Sky Central, 176 Định Công, Phương Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0911 881 286

Email: info.tshome.mb@gmail.com