Nếu như bạn mong muốn trang trí lại ngôi nhà nơi bạn ở, nhưng nguồn kinh phí hạn hẹp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem có tìm ra cho mình được câu trả lời và cảm hứng làm mới không gian sống của mình không nhé.

1. Ngôi nhà thật mới mẻ chỉ với hơn ba triệu đồng

Một bà mẹ đến từ Kent, Vương Quốc Anh là Susie Levache cho biết cô con gái của mình, Bea – mới 12 tuổi, là một cô gái rất nổi loạn, vui vẻ và sáng tạo, vì vậy cô vẫn thường tận dụng thời gian rảnh của mình để làm những công việc có ý nghĩa. Trong thời gian đóng cửa do ảnh hưởng của Covid, Bea thường phàn nàn vì cảm thấy rất buồn chán, trong khi mẹ cô ấy là một chuyên gia về đồ đạc handmade đang cố gắng cải tạo và nâng cấp ngôi nhà. Để “dạy cho con gái một bài học nào đấy”, Susie Levache đã nhờ cô con gái của mình đo một bức tường mà bà mẹ định dán giấy. Bà mẹ cũng chỉ cho cô gái làm thế nào để sử dụng bàn làm việc với một cái cưa tay, và cô gái đã hoàn thành việc ốp tường trong văn phòng của mẹ cô một mình, trước khi bà kịp nhận ra.

Ngay sau đó, bà mẹ đã rất vui và quyết định giám sát và hướng dẫn cô gái trang trí khắp những nơi khác nữa trong ngôi nhà.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.1

Sơn lại cánh cửa tủ bếp.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.3

Gian bếp sau trang trí lại. Cô gái 12 tuổi đề nghị sơn lại những chiếc tủ không khớp màu nhau và trông chúng thật tuyệt.

 

Mẹ cô, Levache là một người đam mê tái chế và thực sự việc đó đã góp phần lớn vào công cuộc trang trí lại. Bà thích việc tái sử dụng các loại đồ đạc, dụng cụ, vì vậy bà có khá nhiều tay cầm cũ, khung cũ, đồ đạc cũ hỏng trong nhà kho cùng với sơn mà bà có từ công việc trước đây. Về ngân sách, do đã có gỗ, keo dán, sơn, tay cầm cũ… nên hai mẹ con chỉ phải chi 100 – 150 đô la (tương ứng 2,2 – 3,4 triệu đồng) cho những đồ mua thêm.

Bà Levache cho biết có nhiều người rất muốn thay đổi môi trường sống của mình nhưng không cảm thấy mình có đủ tự tin và kỹ năng để thử sức. Và nhờ có nguồn cảm hứng từ hai mẹ con cô mà những người này đã trang trí lại ngôi nhà và cảm thấy rất yêu thích không gian mới của mình.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.4

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.5

Phòng làm việc trước và sau khi trang trí lại.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.6

Chỉ cần sơn lại các vật dụng và dán lại tường, góc làm việc trông thật sinh động.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.7

Góc phòng làm việc.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.8

Tự vẽ trang trí bức tường.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.9

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.10

Tự đo và cắt gạch dán tường.

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.11

Và thành quả. Một góc sân thượng thật chill!

trang tri ngoi nha voi 3 trieu dong.12

Không gian phòng khách và cầu thang trông thật vui mắt.

————————————————————————-

CTY CP THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG TS HOME

Địa chỉ: Tầng 3 tòa Sky Central, 176 Định Công, Phương Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0911 881 286

Email: info.tshome.mb@gmail.com